Trang chủ / Đèn pin siêu sáng OSO Police X2000 (Đen)

Đèn pin siêu sáng OSO Police X2000 (Đen)

50.700 VND

Có 3 chế độ sáng

- Kích thước nhỏ gọn

- Dùng rất lâu hết pin

- Xuất xứ: Trung Quốc

Mã: X2000. Danh mục: .

Giới thiệu sản phẩm Đèn pin siêu sáng OSO Police X2000 (Đen)

 

Hẳn các bạn ai cũng từng thích những bộ film hành động Mỹ, các bạn sẽ thấy lính SWAT, hoặc nhân viên bảo vệ, an ninh... có trang bị loại đèn pin rất sáng, rọi thẳng và xa. Tại sao chúng ta ko thể sở hữu 1 chiếc như vậy để phòng thân nhỉ. X2000 là loại đèn dùng công nghệ mới, chiếu sáng bằng chip điện tử (ledchip), hội tụ ánh sáng bằng thấu kính lồi, không dùng bóng đèn ( khỏi lo bóng cháy), cộng với kích thước nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay, thân đèn hoàn toàn bằng hợp kim. Khi nhắc đến đèn pin tự vệ, ta nghĩ ngay đến loại đèn pin to khủng bố, chức năng chiếu sáng thì ít mà dùng để....đánh người ta thì nhiều. X2000 là loại đèn tự vệ nhỏ nhất mà mình từng gặp, tuy nhiên cũng là loại đèn sáng nhất trước giờ từng thấy. Chức năng tự vệ của X2000 dựa hoàn toàn vào độ sáng đáng kinh ngạc của nó. 
Không như những loại đèn tự vệ truyền thống khác dùng đèn Led, X2000 là loại đèn mới phát sáng bằng chip điện tử, nên độ sáng vượt trội và không cần lo lắng về tuổi thọ đèn, cái này www.denpin.net  có thể đảm bảo.
X2000 là mẫu đèn pin siêu sáng, có 3 chế độ sáng: Sáng thường, cực sáng và chế độ chớp. Ngoài ra còn có thể zoom xa gần tùy ý.Ở chế độ Zoom xa, khoảng cách 200m có thể thấy rõ như ban ngày.!
Sử dụng 3 pin AAA, rất lâu hết pin. Với nút bấm điều khiển ở đuôi đèn, rất dễ dàng để chuyển từ chế độ này sang chế độ khác. 
Vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền, chống rỉ sét, thiết kế kín với các voan cao su, chống nước, đi mưa thoải mái.! 
Với chế độ chớp (dùng để tự vệ) cho ra 1 thứ ánh sáng vô cùng khó chịu, gây choáng váng ngay lập tức, kẻ gian chỉ còn nước quay mặt. X2000 là mẫu đèn pin siêu sáng, có 3 chế độ sáng: Sáng thường, cực sáng và chế độ chớp. Ngoài ra còn có thể zoom xa gần tùy ý.Ở chế độ Zoom xa, khoảng cách 200m có thể thấy rõ như ban ngày.!
Sử dụng 3 pin AAA , rất lâu hết pin. Với nút bấm điều khiển ở đuôi đèn, rất dễ dàng để chuyển từ chế độ này sang chế độ khác. 

 

Thông tin sản phẩm Đèn pin siêu sáng OSO Police X2000 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • Đèn pin 
  • bao đeo
  • hộp đựng 
Đặc điểm chính:
SKU PO107HLBAXMVVNAMZ-879896
Mẫu mã dangcap9x (Tp.HCM)-x2000
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 10x4x4
Trọng lượng (KG) 2
Sản xuất tại Trung Quốc
Loại hình bảo hành No Warranty

 

Thông tin đang cập nhật
Hỗ trợ trực tuyến

SĐT: 093 704 26 26
Email: Giaremoituan@gmail.com
Skype: Giaremoituan
Zalo: 093 704 26 26


Tin tức mới

Giaremoituan.com áp dụng hình thức thanh...

Theo Cục Thương mại điện tử & CNTT, Bộ Công...

Giaremoituan.com áp dụng phương thức vận chuyển...

Bảo hành
Giá rẻ mỗi tuần
Fanpage Facebook
TOP

Văn phòng

CÔNG TY TNHH MTV BÁN LẺ THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ: Tầng 4 nhà A1, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội     

Điện thoại:  093 704 26 26

E-mail: Giaremoituan@gmail.com

Kết nối