Trang chủ / Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121

690.000 VND

- Tự động bơm và xả khí

- Pin: 2xpin 1.5V, loại AAA

- Bảo hành 3 năm

 

 

Mã: HEM-6121. Danh mục: .

Giới thiệu sản phẩm Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121

Huyết áp không ổn định là điều vô cùng nguy hiểm đối với sức khoẻ của mỗi người. Vì vậy việc theo dõi thường xuyên các chuyển biến của huyết áp là điều thiết yếu giúp bạn có những giải pháp kịp thời, các chế độ tập luyện, ăn uống và sinh hoạt hợp lý để đảm bảo mức huyết áp ổn định, cho bạn luôn yên tâm về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình. Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 chính là giải pháp giúp bạn luôn nắm bắt được kịp thời các chuyển biến bất thường của tình hình huyết áp nơi bản thân và các thành viên trong gia đình. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có được kết quả về tình trạng huyết áp của mình, nhằm có những phản ứng tích cực giúp cải thiện các vấn đề không mong đợi. Với kích thước nhỏ gọn và tiện dụng bạn cũng có thể mang máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 theo bên mình trong các kỳ nghỉ hoặc các chuyến đi công tác dài ngày. Hãy để máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 cùng bạn gìn giữ và chăm sóc sức khoẻ cho từng người thân xung quanh.

TÍNH NĂNG NÔI BẬT

Công nghệ Intellisense tự động dò tìm mức áp suất phù hợp
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 sử dụng công nghệ Intellisense là công nghệ tiên tiến cho phép tự động dò tìm mức áp suất phù hợp với từng người giúp cho kết quả đo được chính xác và nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim rõ ràng trên màn hình giúp người sử dụng có thể dễ dàng đọc kết quả đo của mình.

Bộ nhớ lưu được nhiều thông tin
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 cho phép bạn so sánh các lần đo khác nhau để biết được diễn tiến tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện và nghỉ ngơi vì có bộ nhớ lưu được 30 lần đo và hiển thị thời gian đo vô cùng tiện lợi cho việc theo dõi và xem lại kết quả. Với tính năng này, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 giúp bạn có thể theo dõi được các kết quả trong thời gian gần nhằm so sánh, dối chiếu để có được kết quả chính xác hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Khi nhịp tim cao ngoài phạm vi an toàn, máy sẽ tự động cảnh báo
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi nhịp tim vượt quá phạm vi an toàn cho phép, cực kỳ thích hợp cho những người bị cao huyết áp, giúp bạn nhanh chóng biết được diễn biến bất thường của tình hình huyết áp và có những phản ứng kịp thời để xử lý cũng như hành động nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình thân yêu.

Kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản
Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, cơ động nên bạn có thể mang theo chiếc máy đo huyết áp này đến mọi nơi và sử dụng trong mọi lúc bạn cần. Hơn nữa, máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121 có cách sử dụng vô cùng đơn giản, có chỉ dẫn cách quấn vòng bít và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người nên chỉ với vài động tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng máy một cách dễ dàng và biết được kết quả cách nhanh chóng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Phương pháp đo: Đo dao động
- Độ chính xác
+ Huyết áp: ±3 mm Hg.
+ Nhịp tim: ±5%.
- Giới hạn đo
+ Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
+ Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
- Tự động bơm và xả khí
- Pin: 2 x pin 1,5V, loại AAA

Thông tin sản phẩm Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6121

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 sản phẩm
Đặc điểm chính:

 

SKU OM813HBBABN2VNAMZ-841480
Màu Trắng
Mẫu mã HEM - 6121
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 2x8x6
Trọng lượng (KG) 0.12
Thời gian bảo hành 3 năm
Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

 

Thông tin đang cập nhật
Hỗ trợ trực tuyến

SĐT: 093 704 26 26
Email: Giaremoituan@gmail.com
Skype: Giaremoituan
Zalo: 093 704 26 26


Tin tức mới

Giaremoituan.com áp dụng hình thức thanh...

Theo Cục Thương mại điện tử & CNTT, Bộ Công...

Giaremoituan.com áp dụng phương thức vận chuyển...

Bảo hành
Giá rẻ mỗi tuần
Fanpage Facebook
TOP

Văn phòng

CÔNG TY TNHH MTV BÁN LẺ THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ: Tầng 4 nhà A1, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội     

Điện thoại:  093 704 26 26

E-mail: Giaremoituan@gmail.com

Kết nối